วันเสาร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2557

แจกฟรีตารางโปรแกรมฟุตบอลโลก FIFA WORLD CUP 2014 สุดเจ่งแบบexcel

มาแล้วแจกฟรีมีกันหรือยัง ตารางโปรแกรมฟุตบอลโลก FIFA WORLD CUP 2014 สุดเจ๋งคำนวนได้

ตั้งหน้าตั้งตารอคอย 4 ปีมีครั้งสำหรับแฟนลูกหนังบอลโลก 12 มิถุนายนนี้ก็จะได้จดจ่ออยู่หน้าจอ เลิกงานรีบกลับบ้านนอนพักเอาแรง เพื่อตื่นกลางดึกมาเชียร์ทีมที่ชอบ ปีนี้เจ้าภาพบราซิลจัดให้ไทยเราดูเสียดึก หลายคนคงต้องอดดูเพราะขี้เกียจตื่นมาดูกลางดึก สำหรับใครทีเตรียมถอยทีวิดิจิตอลต้อนรับระบบทีวีไทยแบบใหม่ ก็คงได้เพิ่มอรรถรสกับภาพและเสียงการแข่งขันที่ใสคมชัด แล้วตารางโปรแกรมแบบเจ๋งๆคำนวนแต้มจัดลำดับจับคู่ในรอบต่อไปก็มีให้โหลดแล้ว ตามมาเลย

แจกฟรีตารางโปรแกรมฟุตบอลโลก FIFA WORLD CUP 2014 สุดเจ่งแบบexcel

FIFA WORLD CUP 2014 Brazil Excel Wallchart (โปรแกรมตารางบอลโลก 2014) : ตัวนี้เป็น โปรแกรมตารางฟุตบอลโลก 2014 ที่จัดขึ้นที่ประเทศบราซิล ซึ่งเป็นเจ้าภาพ โดยมันจะใช้เพิ่มอรรถรสในการชมฟุตบอลโลกให้สนุกสนานมากขึ้น โดยมีตารางต่างๆ พร้อมกำหนดวัน-เวลา การแข่งขันของทุกๆ คู่ ทุกแมตซ์ ตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ผู้ใช้โปรแกรมสามารถบันทึกผลการแข่งขัน หรือใส่ผลการแข่งขันล่วงหน้า เพื่อจะได้รู้คะแนนของแต่ละทีมจะได้รู้ว่า ทีมไหนมีโอการเข้ารอบต่อๆ ไปบ้าง ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบไปเจอทีมไหน ซึ่งทุกอย่าง โปรแกรมบอลโลก 2014 ตัวนี้จะทำการคำนวณ และแสดงผลให้เห็นอย่างง่ายดาย สำหรับคอบอลแล้วไม่ควรพลาด แต่ว่าก่อนการใช้งานจะต้องติดตั้ง หรือมี โปรแกรม Excel ติดตั้งอยู่ที่เครื่องก่อนนะ

ทางผู้พัฒนาได้แจ้งว่า โปรแกรมนี้พัฒนาขึ้นมาเพราะความรักในกีฬาฟุตบอลเป็นส่วนตัวอยู่แล้ว และเพื่อต้อนรับกระแสฟุตบอลโลกฟีเวอร์ที่จะเริ่มในเดือน มิถุนายน 2557 นี้ ขอให้ดูบอลให้สนุก รักษาสุขภาพ หลีกเลี่ยงการพนันด้วยนะครับ

โปรแกรมตารางฟุตบอลโลก 2014 ตัวนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
***** ตารางแข่งขันแบบExcelมีหรือยัง มาโหลดไว้ใส่คะแนนได้เลย
***** ดูและฟัง เพลงประจำการแข่งฟุตบอลโลก 2014 FIFA World Cup

ด้วยความจริงใจ JBTจึงบอกต่อ ขอบคุณผู้เขียนโปรแกรมแจก
แจกฟรีตารางโปรแกรมฟุตบอลโลก FIFA WORLD CUP 2014 สุดเจ่งแบบexcel